• Trang chủ
  • Tin tức
  • Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc thân thiện và hiện đại

Ý tưởng thiết kế văn phòng làm việc thân thiện và hiện đại

Dưới đây là một dự án thiết kế văn phòng trụ sở làm việc chính của một công ty bảo hiểm mà NESTA muốn giới thiệu cho bạn đọc. Khác với các thiết kế văn phòng cứng nhắc hiện nay, trụ sở làm việc của công ty bảo hiểm này được thiết kế rất thân thiện mà vẫn đảm bảo được sự tiện lợi và hiện đại.

Phòng họp

Không gian phòng họp với màn hình lớn cùng bàn ghế dãy dài để mọi người có thể cùng họp và bàn kế hoạch. Phòng họp lấy gam màu sáng là gam màu chính, có tường cách âm cùng cửa kính lớn chạm đất, không gian thoáng đãng rộng rãi.

Dưới là hình ảnh một phòng họp khác ở tầng 1 của tòa nhà. Phòng họp có cửa kính lớn chạm đất với view nhìn ra ngoài đường phố cùng cây xanh. Phòng họp với thiết kế khá đơn giản, lấy màu nóng làm điểm nhấn cho căn phòng màu lạnh, tạo cảm giác thân thiện, thoải mái.

Phòng sinh hoạt chung

Phòng sinh hoạt chung gồm có bàn dài và các bàn nhỏ cùng ghế sofa êm ái. Cuối phòng còn có quầy bar nhỏ để mọi người gọi đồ uống.

Phòng sinh hoạt chung là nơi mọi người thả lỏng, thư giãn đầu óc sau những giờ làm việc căng thẳng. Vì thế phòng sinh hoạt chung được đầu tư thiết kế theo phong cách rất thoải mái, dễ chịu, bố trí nhiều cây xanh, tăng màu xanh trong văn phòng đô thị hiện đại.

Phòng làm việc

Phòng làm việc với không gian rộng, bao quanh là kính giúp mở rộng không gian làm việc lấy cảm hứng cho nhân viên. Nhân viên có thể chọn làm việc ở bất kỳ vị trí nào họ cảm thấy thoải mái điều này sẽ mang lại hiệu quả làm việc cao nhất.

Khu vực làm việc cá nhân khá riêng tư và thoải mái. Với không gian này nhân viên có thể thoải mái và tập trung vào công việc hơn.

Tủ để đồ và tủ để hồ sơ, giấy tờ công việc được bố trí đặt sát tường, kéo dài cả bức tường ngăn cách, nhìn rất gọn gàng và khoa học.

Bàn làm việc, trao đổi với khách hàng cũng rất thoải mái, có bố trí nhiều cây xanh trong văn phòng làm tăng tính sinh động cho cả văn phòng. Không gian lấy màu trắng làm chủ đạo tạo nên sự trang nhã, thoải mái rất hiệu quả.

Lựa chọn nội thất kỹ càng, phối màu hợp lý khiến cho văn phòng làm việc rất sinh động, thoải mái, tạo cảm hứng tích cực cho công việc.

Nếu để ý bạn có thể thấy các nhà thiết kế nội thất văn phòng đã phối khá nhiều màu vàng vào thiết kế này. Điều này không phải ngẫu nhiên, màu vàng ở các ghế ngồi, bảng biểu, … đều có tác dụng gây sự chú ý cho người khác, tạo điểm nhấn rất ấn tượng cho người nhìn.

0944 433 433