• Trang chủ
  • Tin tức
  • Thiết kế nội thất nhà phong cách trang nhã và hiện đại

Thiết kế nội thất nhà phong cách trang nhã và hiện đại

Bạn là người yêu thích phong cách hiện đại tuy nhiên lại cảm thấy ngột ngạt với những thiết kế nhà hiện nay. Hãy để ngôi nhà là nơi bạn và các thành viên trong gia đình cảm thấy thoải mái nhất mỗi khi trở về. Bằng cách phá cách trong thiết kế nội thất bạn sẽ nhận lại được kết quả bất ngờ!

Phòng khách

Đây không phải là một ngôi nhà được xây mới hoàn toàn mà được cải tạo từ một ngôi nhà cũ. Cơ cấu của nhà cũ là một ngôi nhà có thiết kế khá cổ điển, vì thế khi áp phong cách hiện đại vào ngôi nhà này sẽ cần chú ý phối hợp nội thất với cơ cấu căn nhà tạo thành một thể thống nhất phong cách.

Các ô cửa kính lớn cách đều nhau hướng ra ngoài đại diện cho các thiết kế nhà cổ điển, chính vì thếphòng khách sẽ được thiết kế thiên hướng cổ điển hơn. Bộ ghế sofa màu đỏ mận, các ghế riêng êm ái tạo cảm giác thoải mái cho căn phòng.

Vị trí đặt bàn đọc sách không ở cạnh cửa sổ, tuy nhiên vẫn có thể nhận được ánh nắng mặt trời vào mỗi sáng sớm.

Phòng bếp

Cạnh đó là phòng bếp, được bài trí với phong cách khá đơn giản. Tuy nhiên đơn giản cũng không có nghĩa là thiếu tiện nghi. Các nội thất được thiết kế tối giản nhất, tránh tạo cảm giác cầu kỳ, rối mắt.

0944 433 433